|
|
|
แนวทางปฏิบัติในการจัดซื้อวัตถุดิบเพื่อใช้ในการประกอบอาหาร การจ้างบุคคลเพื่อประกอบอาหารหรือการจ้างเหมาประกอบอาหาร(ปรุงสำเร็จ)ทีด่วนที่สุด ที่ กค(กวจ)0405.0/ว 116 ลงวันที่ 12 มี.ค.62 เมื่อ [2019-07-15 07:53:48] |
|
|
ที่มา: คลิกที่นี่ |
|
|
|
|
Language:
|
|
Access to management |
|
|
|
|
ขณะนี้ออนไลน์: 2 คน
สถิติวันนี้: 15 คน
สถิติเดือนนี้: 471 คน
สถิติปีนี้: 1744 คน
สถิติทั้งหมด: 1744 คน
|
|
|
|
|
|
เศรษฐกิจพอเพียง |
|
Tel. 065-9999999 |
|
|